FaceApp

10.2.0.1

Faceapp là ứng dụng chuyển giới khá thú vị trên điện thoại. Tải Faceapp để xem khi bạn là con trai hoặc con gái sẽ như thế nào? Cùng khám phá nhiều tính năng chỉnh ảnh khác của phiên bản faceapp pro apk.
TẢI VỀ MÁY
4.8/5 Đánh giá: 68
Nhà phát triển
FaceApp Inc
Phiên bản
10.2.0.1
Đã cập nhật
07 tháng 6 năm 2022
Yêu cầu
7.0 trở lên
Kích thước
51M

Gửi báo cáo

Mô tả

FaceApp là ứng dụng chuyển giới trên điện thoại thực ra đây là một app chỉnh ảnh giúp bạn hoán đổi giới tính nhanh chóng mang lại những tấm ảnh hài hước.

Với rất nhiều tính năng thú vị khác nhưng Faceapp được các bạn trẻ sử dụng để tạo nên những tấm ảnh tạo video trend mạng xã hội Tiktok thu hút người xem.

Tìm hiểu hiệu ứng hoán đổi giới tính

Ngay từ khi ra mắt FaceApp đã tạo được nên sự tò mò của mỗi người dùng khi đặt ra câu hỏi: Nếu là con trai mình sẽ ra sao? Hay nếu trở thành con gái mình sẽ trông như thế nào? Chính vì điểm thú vị này mà app faceapp đã tạo nên cơn sốt trong giới trẻ.

Hoán đổi khuôn mặt trên Faceapp

Chỉ cần vài thao tác là bạn có thể biến mình thành con gái hoặc con trai với chính khuôn mặt trong bức ảnh. Khá là thú vị đó.

Lúc này bạn có thể chia sẻ những bức ảnh của mình cùng bạn bè lên các trang mạng xã hội hoặc cùng bạn bè tham gia vào cuộc chơi đoán các nhân vật trong lớp khi hoán đổi giới tính.

Dưới đây sẽ là một số tính năng nổi bật khác của Faceapp.

Tính năng lão hóa

Với tính năng này bạn sẽ biết mình khi già sẽ thế nào? Các nếp nhăn sẽ xuất hiện trên khuôn mặt và sẽ biến đổi theo cấp độ mà bạn chọn.

Giống như là bạn có cỗ máy thời gian để đi tới tương lại vậy nên hãy thử một lần già đi với faceapp.

Thay đổi màu tóc, thêm râu, ria mép

Tìm đâu xa một app chỉnh màu tóc. Hãy dùng ngay tính năng này trên Faceapp. Ngoài ra bạn cũng thể thêm các chi tiết nhỏ như râu hoặc ria mép để biến bức ảnh của mình trở nên hài hước.

Thêm các chi tiết làm khuôn mặt biến đổi hài hước

Thêm gương mặt mình vào ảnh, video người nổi tiếng

Thật bất ngờ khi tự dưng khuôn mặt của bạn lại được lồng ghép trong một cảnh phim hay bất cứ đoạn video nào mà bạn muốn. Nó sẽ buồn cười hoặc là gây tính tò mò cho bạn bè của bạn.

Hãy để Faceapp giúp bạn làm điều đó.

Ngoài ra thì ứng dụng chuyển giới Faceapp còn mang tới rất nhiều tính năng khác của một app chỉnh ảnh như làm mờ các vết nhăn, xóa mụn và các vết thâm, thêm các bộ lọc vào video….

Cách tải Faceapp về điện thoại

Faceapp nhỏ gọn với phiên bản hiện tại ứng dụng chỉ có kích thước là 36MB và yêu cầu android 5.0 trở lên là bạn có thể tải ứng dụng về điện thoại.

Hãy thử trải nghiệm bản Faceapp miễn phí hoặc faceapp pro apk là bản trả phí.

Còn nếu đang tìm cho mình một app chỉnh ảnh đang hot thì tải huang you một ứng dụng chỉnh ảnh của Trung Quốc mang lại nhiều hiệu ứng mới lạ sẽ làm bạn hài lòng.