Remini

3.7.349.202261398

Nhằm nâng cao chất lượng của những tấm ảnh thì bạn nên tải app remini đế có những tấm ảnh tốt nhất. Tải remini về điện thoại và khám phá ngay nhiều tính năng hay hơn của app làm nét ảnh đang được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.
TẢI VỀ MÁY
4.7/5 Đánh giá: 911
Nhà phát triển
Splice Video Editor
Phiên bản
3.7.349.202261398
Đã cập nhật
03 tháng 9 năm 2023
Yêu cầu
6.0 trở lên
Kích thước
63 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Remini là app làm nét ảnh trên điện thoại. Có những tấm ảnh cũ nhưng lại vô cùng quý giá bởi những giá trị về mặt tinh thần với người đó. Nếu bạn đang tìm một app làm rõ ảnh cũ thì Remini sẽ là ứng dụng bạn nên cài đặt.

Đã đến lúc phải công nhận rằng app làm nét ảnh Remini có thể làm được công việc của những chiếc máy ảnh đắt tiền hay sử dụng công nghệ phục chế ảnh cũ cao siêu để đem lại cho bạn những tấm ảnh đẹp nhất.

Lí do nên tải Remini cho điện thoại

Không phải app chỉnh ảnh nào cũng có thể phục hồi những tấm ảnh cũ giống như app remini. Mỗi một ứng dụng sẽ có những thế mạnh riêng và với app Remini thì người dùng có thể làm rõ nét bức ảnh cũng như phục hồi những tấm ảnh xưa cũ.

Dưới đây là những tính năng có mà app Remini có thể làm được.

Tính năng của Remini

• Remini có thể nâng cấp ảnh cũ và ảnh chất lượng thấp lên độ nét cao.

Có những bức ảnh ngày xưa cũ kĩ, nước ảnh cũng khác với bây giờ nhưng và bạn cần phục chế chúng phần nào để bức ảnh hoàn thiện hơn. Hãy tải Remini về điện thoại vì ứng dụng này sẽ giúp bạn làm điều đó.

Không những thế bức ảnh sau khi chỉnh sửa cũng có độ nét cao hơn. Đây sẽ là một app chỉnh ảnh nét theo đúng yêu cầu của người dùng.

Giao diện app Remini trên điện thoại


• Remini có thể nâng cao chất lượng ảnh được chụp bằng điện thoại, máy ảnh cũ.

Với tính năng này thì quá là hay khi bạn đã có những tấm ảnh chụp bằng điện thoại hay máy ảnh ngày xưa thì chất lượng ảnh không được tốt như bây giờ.

Điều này chắc hẳn ai cũng biết và nếu muốn chúng phục hồi rõ nét hơn với độ phân giải ảnh cao hơn thì hãy tải Remini về điện thoại.

Nếu bạn còn lưu giữ chúng trên máy tính hoặc lưu trữ trên Google ảnh thì có thể tải về và sử dụng Remini làm nét chúng với chất lượng tấm ảnh của những chiếc điện thoại hay máy ảnh xịn hiện nay.


• Remini có thể sửa ảnh bị mờ trở nên rõ ràng.

Với những tấm ảnh hiện nay không may bạn chụp bị mờ hoặc do quá trình chụp bị rung tay thì app Remini vẫn có khả năng làm cho chúng trở lên rõ nét hơn.


• Remini có khả năng sửa video bị mờ

Ứng dụng remini cho phép bạn phát lại các video đã quay trước đó với hình ảnh rõ nét trên thiết bị hiển thị lớn hơn.

Không chỉ là những tấm ảnh mà còn cả đối với video nữa điều này sẽ giúp ích người dùng tạo nên những video chất lượng hơn.
Ngài ra còn một vài tính năng khác đang chờ bạn khám phá trên app Remini như vẽ phác họa, xem ảnh trước và sau chỉnh sửa, lưu lại quá trình làm việc của người sử dụng…

Cách tải Remini về điện thoại

Lúc đầu thì Remini chỉ hỗ trợ cho trên điện thoại Adroid nhưng giờ đây người dùng sử dụng Ios cũng thể sử dụng app làm rõ ảnh Remini.

Với dung lượng nhỏ nên người dùng dễ dàng tải ứng dụng về điện thoại. Sẽ luôn có những bản cập nhật mới nên bạn hãy truy cập Apk.net để có thể update ngay những tính năng mới nhất của app remini.

Và nhớ rằng việc tải Remini là hoàn toàn miễn phí.

Cách sử dụng Remini

Phiên bản hiện tại thì app Remini mới chỉ hỗ trợ các ngôn ngữ khác trong đó có Tiếng anh nhưng chưa có Tiếng Việt. Vậy nên bạn sẽ phải tìm hiểu qua về cách sử dụng ứng dụng Remini. Nói là như vậy nhưng Remini có giao diện đơn giản nên chỉ cần nhìn vào những biểu tượng là bạn vẫn biết cách dùng ứng dụng.

Đăng nhập tài khoản trên app Remini

Việc đầu tiên là bạn cần có tài khoản mới có thể sử dụng app Remini. Sẽ có những hình thức đăng nhập khác nhau cho bạn lựa chọn như Đăng nhập qua Facebook hay bằng tài khoản google hoặc vớ những người dùng Iphone thì đó có thể là tải khoản Apple.

Tiếp đó là bạn có thể sử dụng các tính năng làm nét ảnh của Remini nhưng có lưu ý nhỏ như sau:

Do là bạn đang sử dụng remini miễn phí nên mỗi lần chỉnh ảnh xong bạn sẽ phải xem quảng cáo mới có thể nhận được thành quả của mình.

Còn nếu muốn mở khóa nhiều tính năng hơn của app chỉnh ảnh nét Remini thì bạn có thể trả phí với phiên bản Pro cao cấp hơn.

Vậy là Remini sẽ giúp bạn làm nét ảnh còn nếu đang đi tìm một app chỉnh ảnh có nhiều hiệu ứng mới lạ đang hot hiện nay thì tải xingtu về điện thoại để có nhưng trải nghiệm riêng cho một ứng dụng chỉnh sửa ảnh siêu cute.