Pitu

6.5.4

Tải pitu cổ trang về điện thoại để bạn có thể biến hóa thành các nhân vật trong phim một cách nhanh nhất. Không những vậy App Pitu còn giúp bạn sở hữu ngay những tấm ảnh đẹp cùng các tính năng ghép ảnh và quay video ngắn đầy hài hước và vui nhộn.
TẢI VỀ MÁY
4.7/5 Đánh giá: 58
Nhà phát triển
Tencent Technology (Shanghai) Co.
Phiên bản
6.5.4
Đã cập nhật
31 tháng 5 năm 2022
Yêu cầu
Android 5.0 trở lên
Kích thước
302,2 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Pitu là một app chỉnh ảnh độc đáo trên điện thoại với nhiều tính năng hấp dẫn. App pitu không chỉ có mang tới cho bạn một chiếc camera chỉ cần một chạm là đã biến bạn trở nên xinh đẹp mà còn là app ghép ảnh cổ trang giúp bạn hóa thân thành các nhân vật trong phim truyện.

Điểm nổi bật của Pitu

Pitu là một ứng dụng chỉnh ảnh của Trung Quốc với nhiều tính năng vượt trội Pitu đã vươn lên vị trí thứ nhất trên cửa hàng App Store ở Trung Quốc, Malaysia, Việt Nam, v.v.

Với app pitu bạn không chỉ có những tấm ảnh đẹp mà chúng còn trở nên siêu đáng yêu, siêu hài hước và dễ thương nữa.

Trang điểm, chụp đẹp nhanh chóng

Tải Pitu về điện thoại bạn sỡ sở hữu ngay những tấm ảnh đẹp với chiếc camera selfie của ứng dụng. Bnạ sẽ sở hữu ngay nước da mịn màng. khuôn mặt tươi trẻ mà chưa cần tới các công cụ trang điểm.

Các công cụ chỉnh ảnh trên App Pitu

Còn nếu muốn sử dụng tới tính năng trang điểm thì app Pitu cũng sẽ có sẵn để đáp ứng yêu cầu của bạn. Với nhiều kiểu trang điểm tùy chọn như phong cách Hàn Quốc, Nhật Bản, tự nhiên…

Nhiều khung hình và những mẫu ảnh sẵn

App Pitu có hai mục trân giao diện là Collage và Pirikura sẽ là hai công cụ sẽ biến những tấm ảnh của bạn trở nên độc đáo và sinh động hơn.

Một là Collage là những khung hình đẹp mắt và câu chữ thể hiện phần nào tính cách của bạn. Hãy thử ghép ảnh của bạn vào những khung hình đó. Bạn sẽ thấy được sự khác biệt riêng.

Hai là Pirikura là những nhãn dán vô cùng dễ thương đi kèm khung hình sẽ làm tấm ảnh của bạn được thay đổi và biến hóa cực đẹp mắt.

Thêm một công cụ nữa mình nhắc tới luôn ở phần này là Cutout có thể làm mờ hình ảnh dễ dàng, tạo ra những bức ảnh độc đáo và hài hước. Cutout sẽ làm cảnh vật thêm thú vị cụng với hiệu ứng 3D.

Tất cả làm nên một app pitu giống với một phần mềm chỉnh ảnh chuyên nghiệp.

App ghép ảnh cổ trang pitu

Như đã nói ở trên là với Pitu bạn có thể hóa thân thành các nhân vật cổ trang nhờ một công cụ có tên ngay trên giao diện là Crazy ex-face.

Đây là công cụ làm nên Pitu chỉnh ảnh nổi tiếng bởi không chỉ là giúp bạn ghép mặt vào những nhân vật cổ trang một cách thần kì mà trên đây còn một lọat các bộ sưu tập theo chủ đề để bạn có thể lựa chọn như: Bóng đá, hoạt hình anime, Trường học, Giáng sinh, ảnh cưới…

Tính năng Crazy ex-face trên pitu

Công cụ thần diệu này còn tự điều chỉnh khuôn mặt của bạn để sao trông tấm ảnh được ghép một cách thật nhất.

Còn chờ gì mà không tải pitu cổ trang về điện thoại để có thể biến hóa thành một nhân vật trên phim mà không phải mất chút công sức nào cho việc hóa trang.

Quay video ngắn độc đáo, thú vị

App pitu không chỉ mang tới sự trẻ trung, mới mẻ trong các tấm ảnh mà còn giúp bạn quay những video hài hước, vui nhộn bằng việc ghép ảnh vào những video có sẵn trên công cụ Fun video.

Hàng loạt mẫu video ngắn rất sinh động đủ để cho bạn chọn lựa và làm nên những video đặc biệt hơn.

Đây cũng là một tính năng trên app Capcut một ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp mà bạn nên tìm hiểu.

Người dùng có thể xem trước các mẫu video rồi lựa chọn. Đảm bảo là mọi người xung quanh sẽ phải hỏi bạn bí quyết làm ra những video đó.

Còn rất nhiều điều thú vị khác của ứng dụng chỉnh ảnh này mà bạn nên tải app pitu về điện thoại để có cơ hội trải nghiệm.

Cách tải app Pitu về điện thoại

Nổi lên với cái tên app ghép ảnh cổ trang nhưng Pitu mang lại cho người dùng nhiều hơn thế. Bởi vậy nên tại Việt Nam app pitu được rất nhiều người dùng tìm kiếm.

Hiện tại thì bạn có thể tải pitu miễn phí về điện thoại. Nhưng với mỗi hệ điều hành điện thoại thì việc tải ứng dụng sẽ khác nhau.

Đối với các bạn sử dụng máy có hệ điều hành ios thì dễ dàng hơn vì các bạn có thể tải pitu bằng việc lên cửa hàng Appstore là có thể tìm thấy ứng dụng.

Còn lại với những bạn sử dụng điện thoại có hệ điều hành android thì bạn sẽ không tìm được App Pitu trên CHPLAY mà chỉ có thể tải pitu apk theo link trên bài viết.

Hãy cài đặt Pitu về máy để sở hữu những bộ sưu tập chỉnh ảnh độc đáo nhất là tính năng ghép ảnh vào các nhân vật trên phim cửa pitu chỉnh ảnh.

Còn muốn khám phá thêm các app chỉnh ảnh Trung thì bạn có thể tải Xingtu để biết chúng thần thánh như nào khi được bạn sử dụng.