Wuta Camera

5.4.7.133

Tải camera wutacam cho điện thoại để sở hữu app chụp ảnh đẹp với hàng ngàn sticker miễn phí. Cài đặt wutacam ngay để sở hữu cho mình những tấm ảnh selfie đẹp nhất.
TẢI VỀ MÁY
4.7/5 Đánh giá: 98
Nhà phát triển
Benqu
Phiên bản
5.4.7.133
Đã cập nhật
22 tháng 11 năm 2022
Yêu cầu
5.0 trở lên
Kích thước
79M

Gửi báo cáo

Mô tả

Wuta Camera là app chụp ảnh đẹp với khả năng chụp ảnh selfie tuyệt vời đúng với câu nói đi cùng ứng dụng là luôn luôn chụp đẹp.

Người dùng sẽ luôn luôn có được những bức ảnh đẹp bằng việc tải app wutacam.

Điểm nổi bật của wutacam

Trước khi chúng ta biết tới app chụp ảnh wutacam này thì những cái tên như app B612, camera 360, Ulike… cũng là những chiếc máy ảnh mang tới những tính năng riêng biệt mà mỗi người dùng lại lựa chọn ở chúng một điểm mà mình thích nhất.

Giao diện của app Wutacam

Có thể nói bất kì app chụp ảnh nào khi ra đời cũng có những thế mạnh riêng để cạnh tranh và wutacam cũng vậy.

Luôn luôn chụp đẹp

Không cần phải chỉnh sửa gì nhiều mà bạn chỉ cần giơ camera wutacam nên rồi chụp cho mình những bức ảnh đẹp nhất.

Còn nếu muốn điều chỉnh khuôn mặt thì wutacam cũng sẽ giúp bạn. Hãy thay đổi kích thước khuôn mặt mình nếu muốn biến chúng trở nên thon gọn hơn, tạo cằm Vline hoặc làm cho da trắng căng mịn hơn.

Công cụ trang điểm mạnh mẽ

Khi mở camera selfie của wutacam nên bạn sẽ có phần trang điểm ở ngày trên giao diện. Ở đây sẽ có đầy đủ công cụ cho bạn lựa chọn từ son môi với đủ tông màu cho tới phần hồng, màu mắt, kẻ chân mày…

Bạn có chỉnh sửa thủ công cho những lựa chọn của mình hoặc vào phần nhãn dán sẽ có những mẫu trang điểm sẵn tại đó cho bạn lựa chọn. Đảm bảo là bạn sẽ đẹp lên nhanh chóng mà không cần makeup bên ngoài.

Nhiều sticker và thêm bộ lọc

Tải camera wutacam người dùng sẽ sở hữu hàng ngàn nhãn dán 2D đẹp mắt được cập nhật mỗi ngày. Chúng sẽ được sắp xếp theo chủ đề để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm.

Các nhãn dán dễ thương trên wutacam

Cùng với đó wutacam cũng có thêm những bộ lọc màu có sắn để bạn thay đổi phong cách và làm đẹp thêm cho những tấm ảnh của mình.

Tạo ảnh gif, live quay video ngắn

Hãy tạo những tấm ảnh sống động hơn khi tải app wutacam người dùng có thể quay video tạo nên những tấm ảnh động thú vị.

Cùng với đó là việc quay video wutacam dạng ngắn với thời gian tùy chọn bạn có thể quay tối đa lên tới 5 phút và ít nhất là vài giây.

Còn rất nhiều tính năng khác được tích hợp trên app chụp ảnh đẹp này. Vậy nên tải wutacam về máy là cách để bạn có thêm một chiếc camera và khám phá.

Sử dụng wutacam miễn phí

Bạn sẽ được sử dụng tất cả các tính năng khi tải app wutacam về điện thoại mà không phải trả bất kì chi phí nào.

Có những app chụp ảnh sẽ có giới hạn về tính năng hay có những nhãn dán chỉ nâng cấp lên bản Pro thì bạn mới được sử dụng. Còn với camera wutacam thì bạn có thể thoải mái sử dụng mà không lo mất phí.

Cách tải wutacam về điện thoại

Tải camera wutacam rất đơn giản vì ứng dụng đã có mặt trên cửa hàng ứng dụng của Google play.

Cùng với đó là app wutacam cũng đã hỗ trợ trên cả hai hệ điều hành điện thoại là Android và ios nên người dùng có thể cài đặt wutacam dễ dàng hơn.

Với người dùng sử dụng điện thoại hệ điều hành android thì yêu cầu Android 4.4.4 trở lên.

Còn với các bạn sử dụng Iphone có hệ điều hành ios thì có thể tải ứng dụng trên Appstore.

Chắc chắn tải wutacam về điện thoại bạn sẽ còn khám phá thêm được những tính năng thú vị khác không chỉ là những tấm ảnh đẹp mà wutacam còn biến chúng trở nên sinh đông và thú vị hơn.

Hãy tham khảo thêm các app chỉnh ảnh đẹp tại apkmine.net để tìm cho mình những chiếc camera đang hot nhất hiện nay.